Hotline (24/7) 0938.836.788

THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý khách hàng
Lời đầu tiên Công ty TNHH TM CAO SU XANH xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Tiếp đến chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.
Việt Nam là một đất nước nông nghiệp, với hơn 70% dân số làm nghề nông, và cũng là đất nước có nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp, các sản phẩm về nông nghiệp được xuất khẩu ra nước ngoài ngày càng nhiều, chất lượng về sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, theo thói quen bao lâu nay người nông dân đã lạm dụng phân bón hóa học gây ảnh hưởng đến chất lượng nông sản, con người và môi trường. Đặc biệt, với ngành cao su của Việt Nam đang trên đà rất phát triển, đứng thứ ba toàn cầu về sản lượng xuất khẩu cao su thiên nhiên. Nhưng hiện tại các cây cao su ở Việt Nam đang bị đe dọa bởi các loại bệnh phổ biến như đốm xương cá, bệnh nấm hồng, bệnh loát sọc mặt cạo, bệnh khô miệng cạo…..nếu không biết cách khắc phục sớm, sử dụng nhiều chất kích thích, phân bón hóa học về lâu dài hàng ngàn hecta cao su tại Việt Nam sẽ sớm bị tiêu diệt gây thiệt hại lớn cho nền kinh tế nước nhà.
Hiểu được vấn đề này, công ty TNHH TM Cao Su Xanh đã vì một nền nông nghiệp xanh – sạch, sử dụng phân hữu cơ an toàn, bền vững nên đã đưa một dòng sản phẩm tuyệt đối an toàn hiệu quả từ Malaysia về phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đó là 2 chế phẩm AGRO 1 và AGRO 2 giành riêng cho cây cao su, 2 sản phẩm này rất được ưa chuộng tại các nước có diện tích cao su lớn như : Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Lào, Campuchia....
AGRO 1 và AGRO có thể được xem như là cứu tinh của cây cao su, qua rất nhiều thử nghiệm thực tế đã chứng minh với công nghệ mới của 2 dòng sản phẩm này là một loại phân hữu cơ có chất lượng cao để sử dụng lâu dài có thể khắc phục hiệu quả chứng bệnh khô miệng cạo, đồng thời phòng ngừa được bệnh giúp gia tăng năng suất, kéo dài tuổi thọ và chất lượng mủ cho cây cao su.
Sản phẩm AGRO 1 và AGRO 2 không chỉ khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại mà còn hàm chứa cả thước đo phẩm chất, trí tuệ, đạo lý của những chuyên gia nghiên cứu ra sản phẩm. Kết quả ngay sau khi bà con sử dụng sẽ thay lời giới thiệu về chất lượng của 2 chế phẩm AGRO 1 và AGRO 2. Mục tiêu của chúng tôi là xóa đói giảm nghèo , cải thiện mức sống cho nông dân cao su đồng thời khắc phục được cả vấn đề thiếu hụt lao động khi cây cao su chăm bón luôn được khỏe mạnh ra mủ tốt.
Công ty TNHH TM Cao Su Xanh sẽ luôn đồng hành để sẻ chia những khó khăn, góp phần phát triển trên con đường thành công của bà con. Kính chúc bà con có những vụ mùa bội thu.
Xin chân thành cảm ơn.

Liên Hệ

Corey Bojorquez Authentic Jersey